Muối Tôm Nhuyễn Chuyên Trộn Bánh Tráng

  • Giá:
    130.000 đ
  • Đặt hàng nhanh: 0974.47.1518 - 0908.220.837







Muối tôm nhuyễn mịn, rất thơm ngon, chuyên chấm trái cây, ướp thực phẩm, trộn.
Muối tôm nhuyễn bột, rất mịn, được chế biến để phục vụ chuyên cho món bánh tráng trộn. Có 2 loại chay và muối tôm mặn.
Thành phần: muối hột, tôm thịt, ớt, bột ngọt
Muối chay gồm các thành phần muối, ớt, bột ngọt và đặc biệt có thêm nấm đông cô nên rất thơm và được nhiều khách hàng đánh giá ngon và thơm.
Tất cã nguyên liệu được chế biến theo công thức riêng đặc biệt. 
Chỉ một ít muối cho một phần bánh tráng đã làm cho món ăn của bạn ngon hơn rất nhiều. 

Muối tôm Tây Ninh loại  nhuyễn chuyên trộn bánh tráng chỉ 130k/1kg 
 

Công dụng của muối tôm Tây Ninh loại nhuyễn bột: 

 

 

Muối tôm Tây Ninh loại  nhuyễn ngoài các công dụng để chấm các loại hoa quả, trái cây có vị chua, khi chấm với muối tôm Tây Ninh đều rất tuyệt, vị cay cay, vị mặn của muối hòa với vị chua của hoa quả tạo nên muồi vị đặc biệt, làm cho món ăn này trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn.

Muối tôm Tây Ninh hạt nhuyễn cũng là thành phần chính trong món bánh tráng trộn, đang rất được các bạn trẻ yêu thích. Chỉ cần một lượng vừa đủ cho một phần bánh tráng trộn, cộng với các gia vị khác như hành phi, tỏi phi, rau, trứng cút, tắc... là bạn đã có được một món ăn đường phố vô cùng hấp dẫn do chính tay mình chế biến.

Một công dụng khác của muối tôm nhuyễn Tây Ninh mà ít có bạn biết đó là làm gia vị tẩm ướp thức ăn như thịt, hải sản tươi. Thịt bò, trâu, hải sản như tôm, càng ghẹ, các loại ốc nếu được ướp với muối tôm nhuyễn sẽ cho bạn một bửa tiệc gia đình tuyệt vời, rất ngon, đặc biệt bạn không cần thêm gia vị nào khác nửa vì trong muối tôm nhuyễn đã có đầy đủ các gia vị cho một món ướp thơm ngon. Các nhà hàng, quán ăn hải sản, thịt trâu, thịt bò có thể dùng muối tôm nhuyễn để tẩm ướp trước khi chế biến, sau đó chấm với muối ớt thì thật tuyệt vời. Đã có nhiều quán ăn đặt hàng muối tôm nhuyễn của chúng tôi tẩm ướp thức ăn trước khi chế biến. 

Đặt hàng ngay: 29/7 Đông Lân, Bà điểm, Hóc Môn, HCM. Sau ngân hàng agribank an sương.

Giao hàng tận nơi
Zalo, viber: 0908220837-0974471518
Web: www.muoitayninhba10.com - www.muoitomtayninh.com.vn

 

Related Products

Muối Tôm Hành phi Tây Ninh

Muối Tôm Hành phi Tây Ninh

Muối tôm hành phi Cùng với muối tôm Tây Ninh, muối tôm hành phi là một sản phẩm đã dần quen thuộc với các khách hàng của chúng tôi, sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa mua sử dụng..

180.000 đ

Bánh tráng sợi 7  ly, bánh cắt nhỏ Loại ngon

Bánh tráng sợi 7 ly, bánh cắt nhỏ Loại ngon

Bánh tráng sợi 7,10 ly, ngon hơn, dẻo hơn. Bánh tráng sợi loại A.  Khách mua sỉ từ 20kg trở lên, giao hàng cho khách tỉnh từ 50kg Bánh tráng đóng bao 5kg. Ship 20-30K tại HCM.  Kh..

23.000 đ

Tags từ: muối tôm nhuyễn, chuyên, trộn, bánh, tráng, tây, ninh