Muối Tôm Tây Ninh giá bao nhiêu? Mua muối tôm Tây Ninh ở Sài Gòn

Bạn có biết cách lựa chọn muối Tây Ninh ngon, chất lượng và giá hợp lý

Khi có nhu cầu mua muối tôm Tây Ninh về dùng, muối tôm làm quà tặng cho người thân khi đi xa, công tác, bạn muốn mua muối tôm Tây Ninh, nhưng có quá nhiều nhà cung cấp và loại muối tôm, đi kèm là chất lượng cũng khác nhau, giá chênh lệch. Vậy một kg muối tôm Tây Ninh có giá bao nhiêu là phù hợp? Muối tôm Tây Ninh giá bao nhiêu? ở Sài Gòn mua muối tôm Tây Ninh chính gốc ở đâu.

Muối tôm Tây Ninh là đặc sản của mảnh đất biên giới Tây Nam Tổ Quốc, nơi mà nổi tiếng với địa danh núi Bà, Tòa Thánh. Tây Ninh còn nổi tiếng với ẩm thức phong phú như bánh canh Trảng Bàng, bánh tráng Tây Ninh, đặc biệt là muối tôm Tây Ninh. Ngày đăng bài: 22-12-2017

Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chọn lựa loại muối tôm Tây Ninh ngon và có giá phù hợp.

Đôi khi mua được muối Tây Ninh nhưng không phải muối nào cũng ngon và đảm bảo an toàn. Nhiều người khi mua muối tôm thường xuyên thường đặt ra câu hỏi: “Muối tôm Tây Ninh bán trên thị trường bao nhiêu là hợp lý” Khi đánh giá một sản phẩm chúng ta nên tìm hiểu về giá thành, thương hiệu và chất lượng của sản phẩm đó, dịch vụ chăm sóc cho khách hàng ở đây chúng ta cùng phân tích giá thanh cho mỗi kg muối tôm Tây Ninh:

Một số hình ảnh và đóng gói theo túi zip, hủ của Muối Tôm Bà Mười

 1. Muối tôm Tây Ninh dù của thương hiệu nào, sản xuất chế biến thủ công hay máy đều có các thành phần chính sau

  • Quan trọng nhất là muối, muối có thể là muối hạt hoặc muối nhuyễn chưa pha trộn
  • Thứ 2: Tôm dùng chế biến muối tôm, tùy loại muối và giá thành lò có thể dùng bột tôm, tôm thịt phơi khô. Muối Tôm Bà Mười của chúng tôi luôn dùng loại tôm chất lượng và đảm bảo không pha trộn, với muối tôm Tây Ninh chính thống giá thấp nhất từ 160 ngàn đến dưới 300 ngàn vnđ.
  • Các gia vị khác như ớt, cà rốt, hạt nem, tỏi Các gia vị này làm cho muối có vị cay, ngọt, màu sắc đỏ cho muối tôm để tăng thêm phần hấp dẫn
 2. Công đoạn chế biến muối tôm: Tùy vào từng lò muối, loại muối mà có công thức chế biến, tỉ lệ các nguyên liệu khác nhau, nơi nhiều tôm, ít tôm, muối sau khi pha trộn có được phơi trước khi sấy hay không? trộn máy hay trộn tay.

 3. Quy mô sản xuất số lượng lớn đại trà, sản phẩm chung chung hay làm thủ công, chú trọng chất lượng và giá trị công sức của người lao động thủ công tạo ra.
 4. Như đã phân tích thành phần của muối tôm, chế biến, đóng gói thật khó để xác định giá chính xác cho mỗi kg muối tôm Tây Ninh. Trên thị trường giá giao động từ 60 đến 250 ngàn mỗi kg, chắc chắc một điều 'tiền nào của nấy' Theo kinh nghiệm của chúng tôi khi chọn mua muối tôm Tây Ninh để dùng bạn nên chọn loại muối có giá từ 160 - 300 ngàn đồng mỗi kg. Với giá thành này thì tương đối hợp lý, và chất lượng cũng được nhà cung cấp đảm bảo.
 5. Ngoài ra cũng có một số loại muối giá rẻ hơn, thậm chí từ 30.000 tuy nhiên những loại muối này không đảm bảo vệ sinh và thành phần, bạn có thể nhẩm tính 1kg muối thành phẩm phải dùng bao nhiêu nguyên liệu, công sức lao động để tạo ra vì vậy khi mua muối tôm Tây Ninh, trước khi đánh giá muối mắt, rẻ bạn hãy thử và cảm nhận, so sánh rồi đưa ra quyết định.

 

Muối tôm Tây Ninh giá bao nhiêu?

Mẹo lựa chọn muối tôm Tây Ninh ngon, chất lượng

Cách chọn muối tôm Tây Ninh: Lựa chọn muối tôm Tây Ninh dựa vào các đặc điểm Mùi vị, màu sắc, hương thơm, giá thành và thương hiệu và giá thành hợp lý.

Một số lưu ý

: Khi mua muối tôm Tây Ninh, các bạn cần chú ý những đặc điểm sau để phân biệt hàng giả:Muối giả thường có màu đỏ tươi do nhuộm phẩm màu, khi ăn vào chỉ thấy vị mặn mà không cảm nhận được mùi của tôm.Muối tôm giả thường không sử dụng tôm mà dùng các loại bột để làm muối, vì thế, hạt muối giả thường bị nát, có nhiều vụn mịn dưới đáy và khi dùng tay bóp, hạt muối sẽ vỡ vụn mà không thấy xác tôm hay xác ớt.Muối giả khi để lâu vẫn không biến màu do sử dụng chất bảo quản và phẩm màu nhân tạo. Muối Tôm Bà Mười-muối Tây Ninh chính gốc, giá tốt, an toàn đảm bảo chất lượng.Sản phẩm muối tôm Tây Ninh loại 1 và muối tôm Tây Ninh đặc biệt của chúng tôi đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính khi mua làm quà tặng, hay dùng trong gia đình.

Hi vọng với bài viết này muối tôm Tây Ninh Bà Mười đã giúp bạn giải đáp được tại sao lại có nhiều loại muối tôm và giá chênh lệch nhau như thế. Bạn đã chọn được loại muối tôm ưng ý và giá hợp lý. Mỗi kg muối tôm giá bao nhiêu? Nếu là muối tôm tùy vào thương hiệu, thành phần mà muối có giá chênh lệch nhau. Nhưng muối tôm thành phẩm không rẻ hơn 150k nha khách. Lưu ý dùm em muối tôm thì không thể rẻ, nếu rẻ thì đó là muối trời ơi không đảm bảo

Cam kết chất lượng, phục vụ tận tình, giao hàng tận  nơi.

Còn chần chờ gì nữa, hãy mua ngay muối tôm Tây Ninh Bà Mười ngay hôm nay để Không lo về chất lượng và giá. 

Điên thoại đặt hàng: 0908 220 837

 

Đánh giá
4313 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Muối Tôm Tây Ninh giá bao nhiêu? Mua muối tôm Tây Ninh ở Sài Gòn
Thứ hạng 5