Mua sỉ bánh tráng Tây Ninh ở HCM

 

Đặc sản bánh tráng Tây Ninh, mua bánh tráng Tây Ninh ở Sài Gòn.

Bánh tráng Bà Mười. Chuyên cung cấp đặc sản bánh tráng và muối tôm Tây Ninh chính gốc. Bánh tráng dẻo tôm, dẻo hành, dẻo gừng, dẻo me và đặc biệt bánh tráng phơi sương dùng để cuốn rau, thịt, làm bánh tráng tắc, bánh tráng me. Khách hàng băn khoăn lấy sỉ bánh tráng Tây Ninh ở đâu, hàng đảm bảo chất lượng, giá hợp lý và đặc biệt vận chuyển thế nào, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí. Chúng tôi có thể cùng bạn tìm hiểu thông qua những chia sẻ của bài viết sau đây nhé! Khi đi du lịch, làm việc ở xứ Tây Ninh chắc hẳn ngoài các phong cảnh, người dân chất phát, thật thà, quý khách thường mua bánh tráng và muối tôm làm quà tặng cho người thân. Đã từ lâu bánh tráng trở thành đặc sản của xứ Tây Ninh. Một loại thực phẩm dan gian nhưng nổi tiếng khắp 5 châu. Để có thể chọn mua được bánh tráng ngon, chính gốc, bánh mới và giá hợp lý. Quý khách lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Loại bánh tráng bạn muốn mua: Tây Ninh có nhiều loại bánh tráng khác nhau, từ bánh tráng cuốn, bánh tráng trộn để ăn vặt hay bánh dẻo, mỗi loại bánh có thành phần và cách chế biến khác nhau. Nhưng khi mua quý khách nên lưu ý trước tiên về bao bì sản phẩm, xem thành phần và thời hạn sử dụng.
  • Với bánh cuốn bánh có hạn sử dụng lâu hơn, khi mua bánh này khách lưu ý về màu sắc, nếu bánh thấy hơi màu vàng, và mùi thơm có bị mùi mốc không. Có thể bánh để quá lâu nên bị xuống màu và có mùi. Bánh có giá giao động từ 35 đến 60k mỗi kg, tùy độ dày mỏng, thương hiệu, và theo Bánh tráng Bà Mười thì bánh quá mỏng cũng chưa hẳn ngon
  • Với bánh tráng trộn: lưu ý nên mua bánh mới nhất, và nên thử bánh, cảm giác thấy bánh mới, không chua và phải vệ sinh (Quan sát người bán hàng, nơi bán hàng...). Và cũng lưu ý thành phần của bánh vì có bánh nhiều gia vị, sate màu sắc rất bắt mắt, ăn rất cay và đậm vị. Và nếu bạn ăn chay thì nên mua bánh chỉ có muối ớt, hành và tỏi. Bánh vuông sợi tỏi me rất ngon nha khách.
  •  

Khách muốn kinh doanh bánh tráng, muối tôm Tây Ninh.


Lấy sỉ bánh tráng Tây Ninh ở đâu?

Ngày nay, mọi người đều dùng smartphone, quý khách có thể lên mạng tìm về các đại lý, lò bánh tráng Tây Ninh, tham khảo hình ảnh, website, facebook. Sau đó điện thoại, chat zalo hỏi về giá, chính sách giao hàng, trả hàng, thanh toán, gửi bưu điện, chành xe thế nào. Cứ trao đổi kỹ, rỏ ràng trước, bên bán chúng tôi có trách nhiệm tư vấn, trả lời tận tình mọi thắc mắt của quý khách. Nếu thấy ổn thì hãy đặt hàng. Cứ tham khảo và thấy nơi nào làm ăn uy tín thì gắn bó. Thường trước tiên phải đánh giá qua cách nói chuyện với khách rồi sau đó mới nói đến sản phẩm.

Buôn thì cần hàng rẻ nhưng em tư vấn thêm xin quý khách lưu ý, chưa chắc giá rẻ thì hàng đã chuẩn và ngon.

Quý khách tin tưởng có thể đặt hàng tại đại lò muối tôm bánh tráng Tây Ninh Bà Mười

Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc, Tùy loại bánh mà được gửi trực tiếp từ Tây ninh hay HCM. Các loại bánh tráng trộn sẵn, bánh tráng dẻo và phơi sương chúng tôi gửi từ Tây Ninh còn các loại bánh cắt sợi, bánh cuốn được nhập kho tại Hóc Môn. Quý khách có thể đến trực tiếp xem và mua hàng. Mọi hình ảnh đăng trên các fanpage, zalo và website www.muoitayninhba10.com và www.muoitomtayninh.com.vn đều là hình ảnh thật của sản phẩm. cam kết uy tín.

Tư vấn bánh tráng, muối tôm gửi hàng đi các nước Mỹ, Canada, Úc

Lấy sỉ bánh tráng Tây Ninh liên hệ: 0908 220 837 (zalo/facebook)

Đánh giá
1057 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Mua sỉ bánh tráng Tây Ninh ở HCM
Thứ hạng 5