Cách Mua muối Tây Ninh ngon, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán muối Tôm Tây Ninh. Ở đâu cũng bảo là sản phẩm chính hiệu, đặc sản Tây Ninh. Tuy nhiên, có một số cửa hàng vì một số lý do nào đó. Đã không kinh doanh đúng sản phẩm và chất lượng của muối Tây Ninh. Việc làm này ảnh hưởng đến uy tín và gây thiệt hại vô cúng lớn với sản phẩm đặc sản của quê hương. Hôm Nay muối Tây Ninh Bà 10 hướng dẫn các bạn nhận biết chất lượng và có thể tránh được trường hợp mua sai sản phẩm Muối Tôm Tây Ninh.


Tìm kiếm cửa hàng bán muối tôm Tây Ninh, đặc sản Tây Ninh chất lượng?


  1. Mùi vị. Muối tôm ngon phải có vị hòa quyện của tôm, tỏi, muối không quá mặn cũng không quá ngọt, tất cả các vị phải được hòa trong 1 hạt muối. Muối khi ngửi không quá nồng vị tôm mà thơm vừa phải và thoảng hương thơm của tỏi và ớt.
  2. Hạt muối: Chọn muối tôm ngon phải chọn muối có hạt giòn, to, không bị mềm và ẩm. Nếu như bạn sờ vào hạt muối mà bị 2 trường hợp trên nghĩa là muối đã bị để lâu ngoài gió, không được bảo quản kỹ.
  3. Màu sắc: Muối tùy nơi sản xuất và nguyên liệu đầu vào mà có sắc khác nhau. Tuy nhiên muối tôm ngon là loại có màu tươi đỏ của ớt, khô quá đỏ rực mà là màu của ớt và cà rốt tự nhiên.
  4. Xác ớt: Muối tôm Tây Ninh ngon phải có những cánh ớt và hạt ớt bên trong chén muối vạy mới cay, mới thơm mùi ớt còn muối chỉ đơn giản có màu đỏ cam thì có thể người sản xuất dùng phẩm màu nhân tạo để tạo màu.

Cuối cùng là chất lượng của muối tôm thật sự về thời gian bảo hành, xuống màu, bảo quản. Những cái này chỉ khi bạn mua về dùng mới biết được. Với Muối Tôm chế biến thủ công, không dùng phẩm màu, chất bảo quản thì để được lâu phải chế biến rất kỷ càng. Vì không dùng phẩm màu nên khi dùng hàng ngày dễ bị xuống màu do tiêp xúc với không khí. Nhưng bạn an tâm vì đó mới là muối tôm sạch, an toàn. Còn với muối tôm mà khi mua về dùng màu sắc vẫn không bị xuống.Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng muối không được vệ sinh và ngon. Muối Tôm nhưng lại không có tôm. Nhiều chủ sản xuất vì lợi nhuận mà làm ăn gian dối, thành phần thì ghi tôm nhưng thật ra chỉ có phụ da thực phẩm, không có tôm thật.Các nguyên liệu đầu vào không được kiểm tra, sàn lọc kỹ càng. Dụng cụ làm muối không được thường xuyên vệ sinh, xúc rửa.Khi chế biến người sản xuất đã pha thêm các phụ gia thực phẩm, chất bảo quản để giử muối lâu hơn và màu đẹp hơn. Gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Mua Muối tôm Tây Ninh ở đâu Ngon: Để mua được đặc sản Tây Ninh ngon, đảm bảo bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng, các quày trên quốc lộ 22 khu vực Trảng Bàng, Gò Dầu hoặc các chợ lớn ở Tây Ninh nhưng thường hay bị kê giá cao hơn. Hoặc mua hàng online trên các website có độ uy tín, thương hiệu, vì một khi đã chăm sóc tốt cho website và khách hàng thì nghĩa là họ đã đầu tư và chú trọng đến khách hàng của mình. Các website được cộng đồng đánh giá tốt dĩ nhiên phải là các thương hiệu được ưa chuộn và tin dùng. Chúng tôi xin gợi ý một vài thương hiệu uy tín của các lò muối tôm Tây Ninh. Muối tôm Mỹ Vân, Muối Út Yến trảng Bàng, Muối Ngọc Hân và lò muối tôm Tây Ninh thủ công Bà Mười. Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp của quý khách hàng.

Giá muối tôm Tây Ninh bao nhiêu là hợp lý. Giá của 1kg muối tôm Tây Ninh có thể giao động thay đổi từ 100 ngàn đồng đến 200 ngàn tùy vào lò muối, thương hiệu, thành phần các nguyên liệu và thời giá lúc chế biến. Với Muối tôm Tây Ninh Bà Mười của chúng tôi, giá cho mỗi kg muối tôm Tây Ninh ngon nhất, đảm bảo nhất chỉ từ 160k, Chúng tôi đã cân đối các kinh phí, công lao động, nguyên liệu đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng. Tại sao bạn nên chọn muối tôm Tây Ninh thương hiệu Bà Mười.

Muối Tôm Tây Ninh của chúng tôi có thành phần chính là muối hột, tôm thịt, ớt và gia vị bột ngọt. Đặc biệt sản phẩm muối tôm của Muối Tôm Tây Ninh bà Mười không sử dụng bất kỳ chất phụ gia, tạo màu hóa học nào. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhưng cùng chính vì thế mà muối của chúng tôi có vị hơi mặn hơn, màu sáng rất tự nhiên thời gian sử dụng muối tốt nhất trong 6 tháng.
Sản phẩm muối tôm Tây Ninh bà Mười tự hào là đặc sản quê hương.

Muối Tôm Tây Ninh của chúng tôi có công dụng như: làm gia vị nem, chấm trái cây và đặc biệt là làm món bánh tráng trộn rất nổi tiếng,
đặc biệt là quà tặng vô cùng ý nghĩa mỗi khi đi công tác vào Nam hoặc các Kiều bào về nước mua tặng cho bạn bè nước ngoài

Với những kinh nghiệm chia sẽ thực tế từ Muối Tây Ninh Bà 10. Hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình và người thân những loại muối ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đánh giá
7508 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Cách Mua muối Tây Ninh ngon, chất lượng
Thứ hạng 5