Hướng dẫn làm muối Ớt Tây Ninh ngon nhất

Hướng dẫn  làm muối Ớt Tây Ninh tại nhà. Dùng chấm với trái cây, ăn kèm cơm nóng, đồ nem, chấm các loại đồ ăn khác. Với các bà nôi trợ có thời gian rảnh hoặc thích khám phá, có thể  làm theo hướng dẫn này để có một  phần muối Ớt thơm ngon do chính tay bạn làm cho gia đình thưởng thức. 

Đặc biệt muối ớt chay phù hợp với những khách hàng ăn chay, muối ớt Tây Ninh là một lựa chọn thay thế hoàn hảo nhất, vừa có thể ăn chay, làm đò nem và chấm hoa quả cực ngon, không hề thua kém muối tôm. 

Nhân diệp Vu Lan báo hiếu hàng năm, muối tôm Tây Ninh Bà Mười sẽ sản xuất nhiều loại muối chay để phục vụ các bạn ăn chay mùa báo hiếu. Muối tôm Bà Mười cung cấp muối ớt chay Tây Ninh dạng hạt vừa và xốp, các thành phần từ muối và ớt, hạt nêm, ngoài ra chúng tôi cũng có muối sả chay rất ngon và công phu, phù hợp ăn với cơm và ướp các thức ăn. Mỗi loại muối có thành phần và công thức chế biến riêng, phải có bí quyết và quá trình kinh nghiệm đúc kết mới có đươc loại muối ngon nhất. Trong vài viết hôm nay chúng tôi hướng dẫn mọi người cách làm muối ớt chay Tây Ninh cực ngon và có màu sắc hấp dẫn. 

Nguyên liệu chuẩn bị:

– 100g muối hột
– 5 quả ớt sừng
– 30g ớt bột
– 1/2 thìa cà phê tiêu.


Cách chế biến:

– Ớt sừng bỏ hạt, xay nhuyễn. Bạn có thể cho thêm ít tỏi xay nhuyễn nếu muốn.

– Trộn đều các nguyên liệu với nhau, Trộn gia vị thật đều là khâu rất quan trọng.

- Đem phơi dưới nắng gắt và canh cho hạt muối khô và có màu đỏ đẹp thì ngưng. Lúc này có thể dùng được. Nhưng muốn bảo quản lâu thì bạn phải rang muối trên chảo nóng để hạt muối khô và xốp lại. Rất thơm và nogn.

- Bảo quản nơi khô ráo và khi dùng thì chia nhỏ để được dùng lâu hơn.

    Nếu ngại hoặc có việc bận hãy đặt hàng của chúng tôi: 

    0974 47 1518 - 0908 220 837

Giao hàng trên toàn quốc

Cung cấp sỉ lẻ cho đại lý và gia đình

Thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức

Tư vấn hỗ trợ miễn phí và nhiệt tình nhất.


Đánh giá
10012 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Hướng dẫn làm muối Ớt Tây Ninh ngon nhất
Thứ hạng 5