Gói nguyên liệu làm bánh tráng trộn cho gia đình

  • Mã sản phẩm: NLBTT
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá:
    50.000 đ
  • Đặt hàng nhanh: 0974.47.1518 - 0908.220.837Bánh tráng trộn món ăn khá nổi tiếng với các bạn trẻ thời nay, món bánh tráng trộn đã có được mười mấy năm nay, nguồn gốc xuất xứ khỏi cần nói các bạn cũng biết ở Tây Ninh. Món ăn vặt nổi tiếng này trở thành đặc sản và dần như mang văn hóa riêng cho vùng đất biên giới tây nam tổ quốc.

Gói nguyên liệu bánh tráng trộn gia đình các mẹ có thể tự tay làm cho bé ăn, vừa đảm bảo vệ sinh vừa đem lại sự gần gủi, tình cảm gia đình

Tùy vào nhu cầu, gói gia đình vì đảm bảo vệ sinh và số lượng ít, muối Tôm, bánh tráng Bà Mười cung cấp nguyên liệu chính là bánh tráng và muối mịn trộn bánh tráng
Bánh tráng 1kg, sợi dẻo, dài, bánh ruột đảm bảo không bìa, bánh không bị chua 35k 1kg
Muối tôm mịn trộn bánh tráng đặc biệt, 100gram cho 1kg bánh tráng 15k
các nguyên liệu khác như khô, sate dầu, tỏi phi... các mẹ có thể tự làm cho con ăn để đảm bảo vệ sinh và thành quả chế biến trọn vẹn
Tham khảo cách trộn bánh tráng.

Bánh tráng cắt sợi

Muối tôm mịn trộn bánh tráng

Quý khách đặt hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng, online qua facebook, zalo... hoặc gọi điện trực tiếp cho số hotline: 0908.220.837- 0974.47.1518.

Ngoài ra quý khách có thể mua kèm với muối tôm đặc biệt chấm trái cây hoặc để làm nước chấm, ướp thực phẩm. 

Tham khảo cách trộn bánh tráng đơn giản:

Gói bánh tráng trộn cho cá nhân kinh doanh nhỏ với đủ các nguyên liệu từ bánh tráng, khô bò, muối, nước trộn, sate...cho 10kg bánh tráng sợi hoặc góc, 1kg muối nhuyễn, 1kg tép, 1kg khô bò, 1kg khô mực, 1kg hành phi, 1 hủ sate, 1kg đậu có giá khoảng 700 - 800 ngàn. Chúng tôi sẽ đóng hàng và gửi giao tận nhà cho quý khách!

Rất vui và sẵn lòng phục vụ quý khách!

 

Related Products

Hành phi cao cấp

Hành phi cao cấp

Hành phi Tây Ninh, hành phi nguyên chất. Nhận thấy rất nhiều khách hàng cần loại hành nguyên chất cao cấp này. Muối tôm Bà Mười xin cung cấp đến các bạn loại hành phi cao cấp, nguyên chất, chuyên d..

260.000 đ

Đậu phộng rang làm bánh tráng trộn

Đậu phộng rang làm bánh tráng trộn

Đậu phộng rang làm bánh tráng trộn.Thành phần: Đậu phộng rangBảo quảng nơi khô ráo, thoángHạn sử dụng: 2 thángĐóng gói bịch 1kgDùng chế biến với các món ăn vặt, bắp sào, bánh tráng trộn.Giá bán lẻ 60 ..

60.000 đ

Khô bò đỏ nguyên liệu làm bánh tráng trộn

Khô bò đỏ nguyên liệu làm bánh tráng trộn

Khô bò đỏ nguyên liệu làm cho món bánh tráng trộn thêm ngon hơn. Để món bánh tráng trộn trông hấp dẫn, ngon hơn ngoài các gia vị thành phần chính bạn có thể thêm các gia vị như râu răm, trứng cút v..

130.000 đ

Tags từ: nguyenlieubanhtrangtron, banhtrangtronsach, banhtrangtrongiadinh gói, nguyên, liệu, làm, bánh, tráng, trộn, cho, đình