Quà tặng muối tôm Tây Ninh, Bánh tráng Tây Ninh cho diệp cuối năm

Mỗi diệp cuối năm, tết cổ truyền của dân tộc. Mỗi người sau 1 năm bận trộn, tất bật với công việc có được một kỳ nghỉ cuối năm. Ai cũng muốn về que đoàn tụ với gia đình, thăm ông bà, cha mẹ, bạn bè, có người thì đi chơi xa, đi du lịch vì có được kì nghỉ dài ngày. Với nhiều người được về quê thăm người thân, bạn bè là điều rất đáng quý và trân trọng, nhưng sau 1 năm làm việc nơi xa, về quê phải có quà  cáp và đôi lúc nó là gánh nặng và thật khó để quyết định nên mua những món quà nào phù hợp, vừa có giá trị tinh thần. Trong hàn ngàn nhiều loại quà tặng các bạn có thể chọn mua muối tôm Tây Ninh, đặc sản mà mọi người dân trên đất nước Việt Nam này đều yêu thích. Và chắc chắc món quà ý nghĩa, mặn mà tình quê hương này sẽ giúp các bạn có được sự hài lòng của người thân, không quá đắt đỏ và cũng rất phù hợp làm quà tặng cuối năm cho mọi người.

Sản phẩm muối tôm Tây Ninh, bánh tráng Tây Ninh của chúng tôi có các đặc điểm ưu việt thích hợp làm quà tặng diệp cuối năm.

Muối tôm được chế biến thủ công bằng các nguyên liệu chọn lọc, đảm bảo vệ sinh, màu sắc tự nhiên, không phụ gia, phẩm màu độc hại

Giá thành rẻ chỉ 160k cho mỗi kg muối tôm loại 1

Bao bì, nhãn mác rỏ ràng, đẹp, đóng gói theo yêu cầu của quý khách theo họp hoặc túi zip lock.

Giao hàng tận nơi, phục vụ nhiệt tình

Thương hiệu muối tôm Bà Mười là thương hiệu lâu năm, được nhiều khách hàng yêu thích và ủng hộ

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ làm thay đổi rất nhiều cuộc sống hàng ngày của bạn. Mọi người có điều kiện hơn, các bạn thường chọn những chuyến du lịch, dã ngoại cuối tuần ở các nơi xa thành phố. Các bạn thường chọn các thành phố biển hoặc các địa phương du lịch gần thành phố, về nhà bạn, về thăm cha mẹ, người thân. Trong các chuyến đi này, các bạn có băn khoăn về món quà mình mua tặng cho người bạn, người thân không? 

Nếu bạn đã từng gặp khó khăn trong việc chọn quà, những món quà dân giã, thấm đậm tình quê hương, vừa tiết kiệm chi phí, vừa ý nghĩa, được mọi người yêu thích. Tùy nhu cầu sở thích mà bạn có những lựa chọn khác nhau. Trong số đó, muối Tôm Tây Ninh, Bánh Tráng Tây Ninh là một đặc sản đang được rất nhiều người yêu thích, là lựa chọn hàng đầu khi được rất nhiều khách hàng mua làm quà tặng người thân, đi du lịch hay ra nước ngoài.

Sản phẩm muối tôm và bánh tráng Tây Ninh chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và an toan, được rất nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ sau khi đã thử qua một lần. 


Muối tôm Bà Mười có các đặc điểm mà các bạn có thể tin tưởng và an tâm khi chọn lựa làm quà cho người thân hoặc tin dùng.

  1. Muối tôm của chúng tôi được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, gìn giử được bản sắc văn hóa, làng nghề thủ công của dân tộc, mang văn hóa của một vùng đất trên mảnh đất hình chử 'S'.
  2.  Muối tôm Tây Ninh Bà Mười Được sản xuất từ nguyên liệu đã được chọn lọc, sàn lọc, không dùng nguyên liệu hư, kém chất lượng
  3. Muối có vị mặn mà, thành phần bột không có nên hạt muối xốp, vị mặn mà hòa quyện với vị cay của ớt, hương tỏi và vị ngọt của tôm thịt khô say đều, tất cã hòa trộn vào nhau tạo muì thơm vô cùng hấp dẫn.
  4. Bao bì đóng gói đẹp, linh động. sử dụng túi ziplock, không chiếm diện tích hành lý, dễ sử dụng.
  5. Người bán hàng nhiệt tình, thân thiện, sẵng sàng tư vấn mọi thắc mắt của quý khách về sản phẩm.
  6. Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng, đói với khách hàng ở xa chúng tôi dùng hình thức gửi bưu phẩm hoặc gửi hàng cho nhà xe.
  7. Giá hợp lý, mỗi kg muối tôm Tây Ninh bà Mười loại ngon nhất, chuyên làm quà tặng chỉ 160,000 VNĐ, không quá cao cho một phần quà tặng.


Đánh giá
3050 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Quà tặng muối tôm Tây Ninh, Bánh tráng Tây Ninh cho diệp cuối năm
Thứ hạng 5