Muối Tôm Tây Ninh giá rẻ

Muối Tôm Tây Ninh là đặc sản rất nổi tiếng của vùng đất đạo Cao Đài. Nhiều người lựa chọn muối tôm làm quà tặng cho người thân, hoặc dùng để ăn kèm trái cây, với cơm nóng, bánh canh...


Liên hệ đặt hàng muối Tôm Giá rẻ.
 Lựa chọn, mua loại muối tôm Tây Ninh nào cho phù hợp, vừa rẻ, vừa ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy đến với đại lý muối tôm Tây Ninh Bà 10. Bảo đảm quý khách sẽ được hài lòng từ sản phẩm, dịch vụ phục vụ, chăm sóc khách hàng của đại lý.

Đại lý muối tôm Bà 10 có các sản phẩm muối tôm Tây Ninh, muối ớt Tây Ninh. Tất cã đều được chế biến theo phương pháp gia truyền.  Đảm bảo muồi vị, chất lượng và bản sắc văn hóa. Dù là thủ công nhưng sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ chứng nhận về an toàn thực phẩm, bao bì, nhãn mác, thời hạn và hướng dẫn sử dụng.

Đến với muối tôm Tây Ninh Bà 10. Bạn đã lựa chọn cho mình một trong các dòng sản phẩm. 

  • Muối Tôm Tây Ninh:
    • Muối tôm Tây Ninh giá rẻ (loại thường) có giá từ 120k đến 150k. Tùy từng loại muối và khối lượng, bao bì khác nhau.
    • Muối tôm Tây Ninh đặc biệt (loại hảo hạng) có giá từ 220k đến 350k. Tùy từng loại muối và khối lượng, bao bì khác nhau. Ngon hơn, sang trọng hơn.

  • Muối ớt Tây Ninh: 
    • Muối ớt Tây Ninh giá rẻ (loại thường) có giá từ 80k đến 120k. Tùy từng loại muối và khối lượng, bao bì khác nhau. Dùng được cho chay và mặn
    • Muối ớt Tây Ninh đặc biệt (loại hảo hạng) có giá từ 150k đến 180k. Tùy từng loại muối và khối lượng, bao bì khác nhau. Ngon hơn, sang trọng hơn. Dùng được cho chay và mặn.Muối tôm Tây Ninh giá rẻ  phân phối trên khắp đất nước. Từ Bắc đến Nam.
Chúng tôi có thể cung cấp muối tôm Tây Ninh, bánh tráng Tây Ninh các loại đến tận nơi cho quý khách bằng con đường thuận lợi nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

 
 
Nếu có dịp đến Tây Ninh. Hãy thử các món đặc sản như bánh canh Trảng Bàng, Muối Tây Ninh các loại, kẹo đậu phộng. Vùng đất này có rất nhiều gia đình kinh doanh bánh canh, bánh tráng Tây Ninh, Muối Tây Ninh các loại. Kéo theo đó là rất nhiều Đại lý muối tôm Tây Ninh. Để cạnh tranh nhau. Giá cã và chất lượng sản phẩm là 2 yêu tố quyết định.
 đơn vị sản xuất và cung cấp muối Tây Ninh. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, lơi ích, giá trị mà sản phẩm của mình mang đến cho quý khách hàng.
Đến với Đại lý muối Tôm Bà 10. Quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình và thân thiện nhất. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên mình 
Không vì lợi nhuận mà chạy theo sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tới người tiêu dùng
 
Đại lý muối tôm Tây Ninh cung cấp các sản phẩm:
 
1.Bánh tráng Tây Ninh: Tây Ninh nổi tiếng với các loại bánh tráng phơi xương, bánh tráng sợi và đặc biệt là loại bánh tráng trộn nổi tiếng mà rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Bánh Tráng Muối Tây Ninh cung cấp bánh tráng cuốn, bánh tráng sợi, bánh tráng muối ớt. Rất hấp dẫn.
 
2. Muối Tôm Tây Ninh: Muối Tôm Tây Ninh được chế biến từ muối thô nguyên chất, cùng với các gia vị tự nhiên như ớt tươi, tỏi, bột ngọt và Tôm thịt, tất cả được chế biến vệ sinh theo công thức gia truyền. Chúng tôi cung cấp 2 loại muối tôm Tây Ninh loại thường và muối Tôm Tây Ninh loại đặc biệt. Quý khách có thể lựa chọn tùy theo sở thích và điều kiện.
 
3. Muối Ớt Tây Ninh: Muối ớt Tây Ninh được chế biến từ muối thô nguyên chất, cùng với các gia vị tự nhiên như ớt tươi, tỏi, bột ngọt, dùng cho chay mặn đều được.
 
Tất cả được chế biến vệ sinh theo công thức gia truyền. Chúng tôi cung cấp 2 loại muối ớt Tây Ninh loại thường và muối ớt Tây Ninh loại đặc biệt. Quý khách có thể lựa chọn tùy theo sở thích và điều kiện.
Liên hệ mua hàng:
 
Quý khách hàng trên địa bàn có thể liên hệ đặt hàng qua website của   bánh tráng Tây Ninh ngon nhất:
 
- Website: https://muoitayninhba10.com.
 
- Gửi email về: [email protected]
 
Chát trực tuyến qua: Đại lý muối tôm Tây Ninh trên facebook
 
- Skype: truc_muoitn
          tra_muoitn
 
Mọi Quý khách có nhu cầu làm mua muối tôm Tây Ninh giá rẻ nhất. Có thể liên hệ email, điện thoại, facebook, zalo... Với hình thức nào quý khách thấy tiện dụng nhất.
 
Mọi người đặt hàng vui lòng liên hệ điện thoại: 0974471518 gặp chị Trúc hoặc 0908220837 gặp anh Minh
 
Hạnh phúc được phục vụ quý khách!

 Muối tôm Tây Ninh giá rẻ.

Đánh giá
14346 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Muối Tôm Tây Ninh giá rẻ
Thứ hạng 5