Muối Tôm Tây Ninh đường Nguyễn Đình Chiểu

Cung cấp muối tôm Tây Ninh, Bánh tráng Tây Ninh ở đường Nguyễn Đình Chiểu

Khách hàng trên địa bàn quận 1, quận 3 khu vực Nguyễn Đình Chiểu có thể alo đặt hàng muối tôm Tây Ninh liền tay. Muối tôm Tây Ninh Bà Mười chuyên cung cấp đặc sản muối tôm Tây Ninh uy tín. Sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng. Chúng tôi với dịch vụ giao hàng nhanh, đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Phục vụ quý khách hàng ở đường Nguyễn Đình Chiểu Hồ Chí Minh, Khách có nhu cầu mua đặc sản muối tôm Tây Ninh làm quà.

Mua ngay:  0908 220 837 0974 47 1518

Đường Nguyễn Đình Chiểu

Đường Nguyễn Đình Chiểu Một con đường trung tâm huyết mạch của Thành phố HCM. Giao thông với các đường chính vào trung tâm quận 1 hay qua quận 3, Bình Thạnh. Vì là con đường khu vực trung tâm nên rất đông đúc, các trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị, hệ thống ngân hàng rất nhiều. Quý khách ở Nguyễn Đình Chiểu có nhu cầu mua muối tôm Tây Ninh. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và cam kết. Đem lại sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.

Các hình thức đặt hàng trên website:

  1. Đặt hàng trên webise: Nhanh chóng dễ dàng. Chọn sản phẩm, mua hàng và chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho quý khách. Phí mỗi lần giao cho khách hàngđường Nguyễn Đình Chiểu, khu vực Quận 3, Phú Nhuận và Bình Thạnh từ 20k đến 30k.
  2. Đặt hàng qua điện thoại: 0908 220 837 0974 47 1518
  3. Đặt hàng qua Facebook: Muối Tôm Tây Ninh Bà Mười
  4. Đặt hàng qua Zalo: Page Zalo Muối tôm Tây Ninh Bà Mười

Chương trình khuyến mãi, tặng voucher cho khách hàng mua thường xuyên và các diệp lễ và số lượng nhiều.

Chúng tôi luôn có các quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Chính sách giảm giá sâu cho đại lý và khách buôn mua sỉ. Hỗ trợ đại lý về sản phẩm, khách hàng.

Với mong muốn đem sản phẩm của mình đến với khách hàng trên mọi miền.Muối tôm Tây Ninh Bà Mười rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tạiđường Nguyễn Đình Chiểu Quận 3 và Quận Phú Nhuận!

Sản phẩm đặc sản muối tôm Tây Ninh của chúng tôi có các ưu việt mà khách hàng tin dùng và hay mua để tặng.

  • Muối tôm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, sạch và đảm bảo
  • Muối ngon nên được tin dùng và làm quà tặng
  • Màu sắc không bắt mắt, rực rở vừa sáng và an toàn (không dùng phẩm màu).
  • Sản phẩm đa dạng, nhiều chọn lựa
  • Giá thành vừa phải
  • Phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt
Với các ưu việt trên khi chọn mua muối tôm Tây Ninh. Bạn nên chọn muối tôm Tây Ninh Bà Mười!

Ngồi nhà vẫn có thể mua được đặc sản muối tôm Tây Ninh ngon để thưởng thức hay gửi tặng người thân ở nước ngoài. Chúng tôi phục vụ quý khách với 100% khả năng.Chúng tôi giao hàng tận tay khách hàng sản phẩm của mình và đảm bảo chất lượng. Khách hoàn toàn có thể thử muối trước khi mua, nếu khách thấy muối ngon thì ủng hộ muối tôm Tây Ninh Bà Mười, khách không vừa ý thì trả hàng và góp ý cho đại lý. Chúng tôi luôn sẵng sàng lắng nghe và ghi nhận những đóng góp của Quý khách. Những đóng góp đó giúp chúng tôi hoàn thiện và phát triển sản phẩm của mình hoàn hảo hơn, đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin dùng của Quý Khách!

Quay trở lên đầu
Đánh giá
10348 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Muối Tôm Tây Ninh đường Nguyễn Đình Chiểu
Thứ hạng 5