Muối Tôm Tây Ninh đường Cộng Hòa

Muối tôm Tây Ninh Bà Mười với dịch vụ giao hàng nhanh, đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Phục vụ quý khách hàng ở đường Cộng Hòa có nhu cầu đặt hàng đặc sản muối tôm Tây Ninh của chúng tôi.

Đường Cộng Hòa

Đường Cộng Hòa Một con đường trung tâm của HCM. Nằm trên địa bàn quận Tân bình, tiếp giáp và cắt các con đường trung tâm của quận Tân Bình như Trường Chình, Hoàng Hoa Thám, Thăng Long. Khu cao ốc văn phòng E.town. Trên con đường này có nhiều cửa hàng kinh doanh nội thất đồ gỗ, gốm sứ cao cấp, Siêu thị maximax, pandora, Là con đường chiến lược trung tâm của quận Tân Bình.Quý khách ở Cộng Hòa có nhu cầu mua muối tôm Tây Ninh. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và cam kết. Đem lại sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.

Các hình thức đặt hàng trên website:

  1. Đặt hàng trên webise: Nhanh chóng dễ dàng. Chọn sản phẩm, mua hàng và chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho quý khách. Phí mỗi lần giao cho khách hàngđường Cộng Hòa, khu vực Quận 3, Phú Nhuận và Tân Bình từ 20k đến 30k.
  2. Đặt hàng qua điện thoại: 0908 220 837 0974 47 1518
  3. Đặt hàng qua Facebook: Muối Tôm Tây Ninh Bà Mười
  4. Đặt hàng qua Zalo: Page Zalo Muối tôm Tây Ninh Bà Mười

Chương trình khuyến mãi, tặng voucher cho khách hàng mua thường xuyên và các diệp lễ và số lượng nhiều.

Chúng tôi luôn có các quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Chính sách giảm giá sâu cho đại lý và khách buôn mua sỉ. Hỗ trợ đại lý về sản phẩm, khách hàng và marketing.

Với mong muốn đem sản phẩm của mình đến với khách hàng trên mọi miền.Muối tôm Tây Ninh Bà Mười rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tạiđường Cộng Hòa Quận 3 và Quận Phú Nhuận!

Sản phẩm đặc sản muối tôm Tây Ninh của chúng tôi có các ưu việt mà khách hàng tin dùng và hay mua để tặng.

  • Muối tôm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, sạch và đảm bảo
  • Muối ngon nên được tin dùng và làm quà tặng
  • Màu sắc không bắt mắt, rực rở vừa sáng và an toàn (không dùng phẩm màu).
  • Sản phẩm đa dạng, nhiều chọn lựa
  • Giá thành vừa phải
  • Phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt
Với các ưu việt trên khi chọn mua muối tôm Tây Ninh. Bạn nên chọn muối tôm Tây Ninh Bà Mười!

Ngồi nhà vẫn có thể mua được đặc sản muối tôm Tây Ninh ngon để thưởng thức hay gửi tặng người thân ở nước ngoài. Chúng tôi phục vụ quý khách với 100% khả năng.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin dùng của Quý Khách!

Quay trở lên đầu
Đánh giá
9767 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Muối Tôm Tây Ninh đường Cộng Hòa
Thứ hạng 5