Món quà tết ý nghĩa

Muối tôm Tây Ninh đặc biệt chuyên làm quà tặng tết

Tết cổ truyền là dịp để mọi người sum vầy, đoàn viên, người con đi xa về quê thăm cha mẹ, cha đi làm xa về thăm vợ con. Anh chàng sinh viên nghèo đi học xa nhà được về với mẹ, được thỏa thích ăn những món ăn mẹ nấu mà không lo tiền....

Muối tôm Tây Ninh Bà Mười món quà tết ý nghĩa, đậm đà tình quê hương!

Tết cũng là dịp để mọi người tặng nhau những món quà ý nghĩa, lời chúc may mắn, hạnh phúc, rủ bỏ mọi muộn phiền năm củ để bước qua một năm mới thành công và tươi sáng. Khi lựa chọn quà tết, tùy từng đối tượng, từng nhu cầu mà bạn có những món quà có giá trị khác nhau, về vật chất và tinh thần. Thật ý nghĩa biết bao khi sau bao ngày xa quê, miệt mài lao động, học tập nơi xứ người, ta quay về với quê hương và tặng cho người thân món quà ý nghĩa.


Bạn có thể lựa chọn những món quà khác nhau. Nhưng một đặc sản quê hương vừa rẻ, vừa tốt lại đậm đà bản sắc Việt Nam và giúp cho ngày tết thêm đoàn viên, som tụ. Muối tôm Tây Ninh là một lựa chọn đúng đắn và hợp lý cho các bạn.

1. Là món ăn đặc sản nổi tiếng của Tình Tây Ninh nói riêng và trên thế giới.

2. Là ẩm thực quê hương, ủng hộ sản phẩm quê hương là thể hiện tình yêu của bạn với quê hương, đất nước.

3. Chế biến theo công thức gia truyền, nguyên liệu sàn lọc kỹ lưỡng nhưng Giá thành hợp lý, vừa túi tiền.

4. Cã gia đình, bạn bè sum vầy, quay quần bên nhau, cùng ăn trái cây. Thật tuyệt vời và ngon hơn khi chấm với muối tôm Tây Ninh. Năm mới vui hơn, may mắn hơn.

Quý khách có thể liên hệ lò muối Bà Mười để đặt hàng theo yêu cầu, mua muối tôm Tây Ninh cao cấp để làm quà tặng nhân diệp xuân về quê hay đi du lịch. Món quà đặc sản quê hương mặn mà, ấm áp tình cảm, cã gia đình cùng đoàn viên, quây quần bên nhau đêm giao thừa, cùng nhấp chắn rựu xuân, ăn miếng xoài chấm muối tôm Tây Ninh, giây phút thật tuyệt vời. Kính chúc mọi người một mùa xuân đầy may mắn và niềm vui.


Muối tôm Loại 1, muối tôm Tây Ninh cao cấp
Muối tôm Tây Ninh Bà Mười sẵng sàng phục vụ quý khách nhân diệp xuân về.

Điện thoại đặt hàng: 0908220837 hoặc 0974471518.


Đánh giá
3337 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Món quà tết ý nghĩa
Thứ hạng 5