Đại lý muối tôm Tây Ninh tại Quận Tân Phú

Tổng quan về Quận Tân Phú TP.HCM

Quận Tân Phú là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới.....và nhiều địa điểm khác.Địa lý: Do nằm về hướng Tây Bắc của thành phố đồng thời cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim Tân Phú là quận nội thành mới được thành lập vào năm 2003.Đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ.Tây giáp quận Bình Tân, ngăn cách bởi đường Bình Long và kênh 19 tháng 5.Nam giáp các quận 6, quận 11.Bắc giáp quận 12.Hành chính: Quận Tân Phú được phân chia thành 11 phường[1]: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh.Trong đó, phường Hòa Thạnh là trung tâm của quận.

Các hình thức đặt hàng trên website:

  1. Đặt hàng trên webise: Nhanh chóng dễ dàng
  2. Đặt hàng qua điện thoại:0908 220 837 0974 47 1518
  3. Đặt hàng qua Facebook:Muối Tôm Tây Ninh Bà Mười
  4. Đặt hàng qua Zalo:Page Zalo Muối tôm Tây Ninh Bà Mười

Dịch vụ giao hàng cho khách hàng khu vực Quận Tân Phú

Nhằm phục vụ và chăm sóc tốt hơn cho khách hàng của mình. Mong muốn sản phẩm đặc sản muối tôm Tây Ninh đến với tất cã mọi người, Muối tôm Tây Ninh Bà Mười đang tìm đối tác làm đại lý cho sản phẩm của mình ở địa bàn Quận Tân Phú và các khu vực lân cận.

Giao hàng tận nơi cho quý khách

Sau khi nhận đơn hàng của quý khách trên website. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, chủ động liên hệ và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Chương trình khuyến mãi, tặng voucher cho khách hàng mua thường xuyên và các diệp lễ

Chúng tôi luôn có các quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Chính sách giảm giá sâu cho đại lý và khách buôn mua sỉ. Hỗ trợ đại lý về sản phẩm, khách hàng và marketing.

Với mong muốn đem sản phẩm của mình đến với khách hàng trên mọi miền.Muối tôm Tây Ninh Bà Mười rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại Quận Tân Phú!Quay trở lên đầu
Đánh giá
8350 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Đại lý muối tôm Tây Ninh tại Quận Tân Phú
Thứ hạng 5