Đại lý muối Tôm Tây Ninh tại Quận Phú Nhuận

Tổng quan về Quận Phú Nhuận TP.HCM

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận nằm về hướng Tây Bắc, cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay, được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí MinhĐịa lý: Do nằm về hướng Tây Bắc của thành phố đồng thời cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay.Phía Đông quận giáp với quận Bình Thạnh.Phía Tây giáp quận Tân Bình.Phía Nam giáp quận 1 và quận 3.Phía Bắc giáp quận Gò Vấp.

Các hình thức đặt hàng trên website:

  1. Đặt hàng trên webise: Nhanh chóng dễ dàng
  2. Đặt hàng qua điện thoại:0908 220 837 0974 47 1518
  3. Đặt hàng qua Facebook:Muối Tôm Tây Ninh Bà Mười
  4. Đặt hàng qua Zalo:Page Zalo Muối tôm Tây Ninh Bà Mười

Dịch vụ giao hàng cho khách hàng khu vực Quận Phú Nhuận

Nhằm phục vụ và chăm sóc tốt hơn cho khách hàng của mình. Mong muốn sản phẩm đặc sản muối tôm Tây Ninh đến với tất cã mọi người, Muối tôm Tây Ninh Bà Mười đang tìm đối tác làm đại lý cho sản phẩm của mình ở địa bàn Quận Phú Nhuận và các khu vực lân cận.

Giao hàng tận nơi cho quý khách

Sau khi nhận đơn hàng của quý khách trên website. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, chủ động liên hệ và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Chương trình khuyến mãi, tặng voucher cho khách hàng mua thường xuyên và các diệp lễ

Chúng tôi luôn có các quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Chính sách giảm giá sâu cho đại lý và khách buôn mua sỉ. Hỗ trợ đại lý về sản phẩm, khách hàng và marketing.

Với mong muốn đem sản phẩm của mình đến với khách hàng trên mọi miền.Muối tôm Tây Ninh Bà Mười rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại Quận Phú Nhuận!Quay trở lên đầu
Đánh giá
10975 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Đại lý muối Tôm Tây Ninh tại Quận Phú Nhuận
Thứ hạng 5