Đại lý muối tôm Tây Ninh tại Quận 7

Sơ lược về quận 7 TP.HCM

Quận 7 là quận thuộc địa phận Thành phố Hồ Chí Minh, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.(Khu đô thị Nam Sài Gòn).Vị trí địa lý[sửa Phía Bắc giáp quận 4 và quận 2, đồng thời là ranh giới là kinh tế và sông Sài Gòn.Phía Nam giáp huyện Nhà Bè, ranh giới là rạch Đĩa, sông Phú Xuân.Phía Đông giáp quận 2 và tỉnh Đồng Nai, ranh giới là sông Sài Gòn và sông Nhà Bè.Phía Tây giáp quận 8 và huyện Bình Chánh, ranh giới là rạch Ong Lớn.

Các hình thức đặt hàng trên website:

  1. Đặt hàng trên webise: Nhanh chóng dễ dàng
  2. Đặt hàng qua điện thoại: 0908 220 837 0974 47 1518
  3. Đặt hàng qua Facebook: Muối Tôm Tây Ninh Bà Mười
  4. Đặt hàng qua Zalo: Page Zalo Muối tôm Tây Ninh Bà Mười

Dịch vụ giao hàng cho khách hàng khu vực Quận 5

Nhằm phục vụ và chăm sóc tốt hơn cho khách hàng của mình. Mong muốn sản phẩm đặc sản muối tôm Tây Ninh đến với tất cã mọi người, Muối tôm Tây Ninh Bà Mười đang tìm đối tác làm đại lý cho sản phẩm của mình ở địa bàn Quận 5 và các khu vực lân cận.

Giao hàng tận nơi cho quý khách

Sau khi nhận đơn hàng của quý khách trên website. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, chủ động liên hệ và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Chương trình khuyến mãi, tặng voucher cho khách hàng mua thường xuyên và các diệp lễ

Chúng tôi luôn có các quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Chính sách giảm giá sâu cho đại lý và khách buôn mua sỉ. Hỗ trợ đại lý về sản phẩm, khách hàng và marketing.

Muối tôm Tây Ninh Bà Mười rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại Quận 7! Quay trở lên đầu
Đánh giá
5238 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Đại lý muối tôm Tây Ninh tại Quận 7
Thứ hạng 5