Đại lý muối Tôm Tây Ninh Quận 10

Các hình thức đặt hàng trên website:

  1. Đặt hàng trên webise: Nhanh chóng dễ dàng
  2. Đặt hàng qua điện thoại: 0908 220 837 0974 47 1518
  3. Đặt hàng qua Facebook: Muối Tôm Tây Ninh Bà Mười
  4. Đặt hàng qua Zalo: Page Zalo Muối tôm Tây Ninh Bà Mười

Dịch vụ giao hàng cho khách hàng khu vực Quận 10

Nhằm phục vụ và chăm sóc tốt hơn cho khách hàng của mình. Mong muốn sản phẩm đặc sản muối tôm Tây Ninh đến với tất cã mọi người, Muối tôm Tây Ninh Bà Mười đang tìm đối tác làm đại lý cho sản phẩm của mình ở địa bàn Quận 10 và các khu vực lân cận.

Giao hàng tận nơi cho quý khách

Sau khi nhận đơn hàng của quý khách trên website. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, chủ động liên hệ và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Chương trình khuyến mãi, tặng voucher cho khách hàng mua thường xuyên và các diệp lễ

Chúng tôi luôn có các quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Chính sách giảm giá sâu cho đại lý và khách buôn mua sỉ. Hỗ trợ đại lý về sản phẩm, khách hàng và marketing.

Muối tôm Tây Ninh Bà Mười rất hân hạnh phúc được phục vụ quý khách hàng tại Quận 10!Quay trở lên đầu
Tây Ninh là tỉnh biên giới thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Đại lý muối tôm Tây Ninh.Tỉnh Tây Ninh vùng đất không có biển, nhưng lại có một đặc sản rất nổi tiếng từ các thành phần của biển. Đó chính là muối Tôm Tây Ninh.

Có diện tích tự nhiên 4.032,61 km2, dân số 1.095.583 người (2013), mật độ dân số bình quân 270,26 người/km2. Tọa độ địa lý của tỉnh từ 10057’08” đến 11046’36” vĩ độ Bắc và từ 105048’43” đến 106022’48” kinh độ Đông.Đại lý muối tôm Tây Ninh ở Quận 10

- Kinh tế đa phần là nông nghiệp, người dân thật thà và chất phát, rất thân thiện.
Đại lý muối tôm Tây Ninh

Đại lý muối tôm Tây Ninh trên Quận 10.

- Tôn Giáo đa số là đạo Cao Đài, nơi đây cũng là cái nôi của đạo Cao Đài.
- Nơi du lịch nổi tiếng ở nơi đây là khu du lịch Núi Bà Đen. Nếu có cơ hội đến Tây Ninh. Bạn nên chinh phục nơi này. Và hãy mua quà cho người thân nhé. Bánh tráng, muối Tây Ninh món quà vừa rẻ, vừa ngon mà ai ai cũng thích. 
Đại lý muối tôm Tây Ninh
, bánh tráng muối Tây Ninh Bà 10 cung cấp muối tôm Tây Ninh, bánh tráng Tây Ninh khắp mọi miền đất nước.
Dù bạn ở bất cứ đâu trên địa bàn đất nước.
Đại lý muối tôm Tây Ninh

vẫn có thể cung cấp muối tôm Tây Ninh, bánh tráng Tây Ninh các loại đến tận nơi cho mọi người bằng con đường thuận lợi nhất, chi phí tiết kiệm nhất.
Hotline liên hệ: 0974471518.

Nói đến Tây Ninh không thể không Nhắc đến đặc sản bánh canh Trảng Bàng, Muối Tây Ninh các loại. nơi đây có rất nhiều gia đình kinh doanh bánh canh, bánh tráng Tây Ninh, Muối Tây Ninh các loại. Kéo theo đó là rất nhiều đại lý muối tôm Tây Ninh
là đơn vị sản xuất và cung cấp muối Tây Ninh. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, lơi ích, giá trị mà sản phẩm của mình mang đến cho quý khách hàng. Không vì lợi nhuận mà chạy theo sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tới người tiêu dùng


Đại lý muối tôm Tây Ninh
Quận 10 cung cấp các sản phẩm:

1.Bánh tráng Tây Ninh: Tây Ninh nổi tiếng với các loại bánh tráng phơi xương, bánh tráng sợi và đặc biệt là loại bánh tráng trộn nổi tiếng mà rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Bánh Tráng Muối Tây Ninh cung cấp bánh tráng cuốn, bánh tráng sợi, bánh tráng muối ớt. Rất hấp dẫn.

2. Muối Tôm Tây Ninh: Muối Tôm Tây Ninh được chế biến từ muối thô nguyên chất, cùng với các gia vị tự nhiên như ớt tươi, tỏi, bột ngọt và Tôm thịt, tất cả được chế biến vệ sinh theo công thức gia truyền. Chúng tôi cung cấp 2 loại muối tôm Tây Ninh loại thường và muối Tôm Tây Ninh loại đặc biệt. mọi người có thể lựa chọn tùy theo sở thích và điều kiện.

3. Muối Ớt Tây Ninh: Muối ớt Tây Ninh được chế biến từ muối thô nguyên chất, cùng với các gia vị tự nhiên như ớt tươi, tỏi, bột ngọt, dùng cho chay mặn đều được.

Tất cả được chế biến vệ sinh theo công thức gia truyền. Chúng tôi cung cấp 2 loại muối ớt Tây Ninh loại thường và muối ớt Tây Ninh loại đặc biệt. quý khách có thể lựa chọn tùy theo sở thích và điều kiện.
Liên hệ mua hàng

mọi người trên địa bàn Quận 10 có thể liên hệ đặt hàng qua website của   bánh tráng Tây Ninh ngon nhất:

- Website: https://muoitayninhba10.com.

- Gửi email về: [email protected]

Để biết thêm chi tiết vè gia Quý khách xem báo giá cho khách sỉ và đại lý trên web hoặc liên hệ: 0974471518 gặp chị Trúc hoặc 0908220837 gặp anh Minh.

Đánh giá
10809 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Đại lý muối Tôm Tây Ninh Quận 10
Thứ hạng 5