ĐẠI LÝ MUỐI TÂY NINH QUẬN 3

Cố gắng đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều và để phục vụ quý khách tốt nhất. Đại lý muối  Tây Ninh Bà 10 mở rộng phân phối muối tôm, bánh tráng, các đặc sản Tây Ninh trên toàn quốc.
ĐẠI LÝ MUỐI TÔM TÂY NINH TẠI QUẬN 3
Đôi dòng giới thiệu Đại lý muối  Tây NinhLiên hệ mua hàng qua đại lý  muối Tây Ninh
Giới thiệu về Tây Ninh
Tây Ninh là tỉnh biên giới thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
 
Tỉnh Tây Ninh vùng đất không có biển, nhưng lại có một đặc sản rất nổi tiếng từ các thành phần của biển. Đó chính là muối Tôm Tây Ninh.
 
Có diện tích tự nhiên 4.032,61 km2, dân số 1.095.583 người (2013), mật độ dân số bình quân 270,26 người/km2. Vị trí địa lý của tỉnh từ 10057’08” đến 11046’36” vĩ độ Bắc và từ 105048’43” đến 106022’48” kinh độ Đông.

 
- Kinh tế đa phần là nông nghiệp, người dân thì thật thà và chất phát, rất thân thiện.
- Tôn Giáo đa số là đạo Cao Đài, nơi đây cũng là cái nôi của đạo Cao Đài.
Đại lý muối tôm Tây Ninh  trên khắp đất nước. Từ Bắc đến Nam.
- Địa điểm du lịch nổi tiếng nơi đây là khu du lịch Núi Bà Đen. Nếu có dịp đến Tây Ninh. Bạn nên chinh phục nơi này. Và hãy mua quà cho người thân nhé. Bánh tráng, muối Tây Ninh món quà vừa rẻ, vừa ngon mà ai ai cũng thích.  Đại lý muối Tây Ninhbánh tráng muối Tây Ninh Bà 10 cung cấp muối tôm Tây Ninh, bánh tráng Tây Ninh khắp mọi miền đất nước.
Chúng tôi có thể cung cấp muối tôm Tây Ninh, bánh tráng Tây Ninh các loại đến tận nơi cho quý khách bằng con đường thuận lợi nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

 
 
Đặc sản bánh canh Trảng Bàng, Muối Tây Ninh các loại. vùng đất này có rất nhiều gia đình kinh doanh bánh canh, bánh tráng Tây Ninh, Muối Tây Ninh các loại. Kéo theo đó là rất nhiều Đại lý muối tôm Tây Ninh. Là đơn vị sản xuất và cung cấp muối Tây Ninh. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, lơi ích, giá trị mà sản phẩm của mình mang đến cho quý khách hàng. Không vì lợi nhuận mà chạy theo sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tới người tiêu dùng
 
Đại lý muối tôm Tây Ninh cung cấp các sản phẩm:
 
1.Bánh tráng Tây Ninh: Tây Ninh nổi tiếng với các loại bánh tráng phơi xương, bánh tráng sợi và đặc biệt là loại bánh tráng trộn nổi tiếng mà rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Bánh Tráng Muối Tây Ninh cung cấp bánh tráng cuốn, bánh tráng sợi, bánh tráng muối ớt. Rất hấp dẫn.
 
2. Muối Tôm Tây Ninh: Muối Tôm Tây Ninh được chế biến từ muối thô nguyên chất, cùng với các gia vị tự nhiên như ớt tươi, tỏi, bột ngọt và Tôm thịt, tất cả được chế biến vệ sinh theo công thức gia truyền. Chúng tôi cung cấp 2 loại muối tôm Tây Ninh loại thường và muối Tôm Tây Ninh loại đặc biệt. Quý khách có thể lựa chọn tùy theo sở thích và điều kiện.
 
3. Muối Ớt Tây Ninh: Muối ớt Tây Ninh được chế biến từ muối thô nguyên chất, cùng với các gia vị tự nhiên như ớt tươi, tỏi, bột ngọt, dùng cho chay mặn đều được.
 
Tất cả được chế biến vệ sinh theo công thức gia truyền. Chúng tôi cung cấp 2 loại muối ớt Tây Ninh loại thường và muối ớt Tây Ninh loại đặc biệt. Quý khách có thể lựa chọn tùy theo sở thích và điều kiện.
Liên hệ mua hàng:
 
Quý khách hàng trên địa bàn có thể liên hệ đặt hàng qua website của   bánh tráng Tây Ninh ngon nhất:
 
- Website: https://muoitayninhba10.com.
 
- Gửi email về: [email protected]
 
Chát trực tuyến qua: Đại lý muối tôm Tây Ninh trên facebook
 
- Skype: truc_muoitn
          tra_muoitn
 
Quý khách có nhu cầu làm đại lý của bánh tráng muối Tây Ninh. Có thể liên hệ email, điện thoại, facebook, zalo... Với hình thức nào quý khách thấy tiện dụng nhất.
 
Mọi người ở quận 3 đặt hàng vui lòng liên hệ điện thoại: 0974471518 gặp chị Trúc hoặc 0986831229 gặp anh Minh.
 
Hạnh phúc được phục vụ quý khách!
Quay trở lên đầu trang đại lý muối tôm Tây Ninh.

Đánh giá
6547 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá ĐẠI LÝ MUỐI TÂY NINH QUẬN 3
Thứ hạng 5