Đại lý muối Tôm Tây Ninh tại Quận 4

Tổng quan về Quận 4 TP.HCM

Quận Bốn, hay Quận Tư là một quận nằm ở giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Quận tư là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh....cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.Vị trí địa lýQuận 4 có hình dạng như một cù lao tam giác, xung quanh đều là sông và kênh rạch.Phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là Quận 2.Phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé, bờ bên kia là Quận 1.Phía Nam là kênh Tẻ, bờ bên kia là Quận 7.

Các hình thức đặt hàng trên website:

  1. Đặt hàng trên webise: Nhanh chóng dễ dàng
  2. Đặt hàng qua điện thoại: 0908 220 837 0974 47 1518
  3. Đặt hàng qua Facebook: Muối Tôm Tây Ninh Bà Mười
  4. Đặt hàng qua Zalo: Page Zalo Muối tôm Tây Ninh Bà Mười

Dịch vụ giao hàng cho khách hàng khu vực Quận 4

Nhằm phục vụ và chăm sóc tốt hơn cho khách hàng của mình. Mong muốn sản phẩm đặc sản muối tôm Tây Ninh đến với tất cã mọi người, Muối tôm Tây Ninh Bà Mười đang tìm đối tác làm đại lý cho sản phẩm của mình ở địa bàn Quận 4 và các khu vực lân cận.

Giao hàng tận nơi cho quý khách

Sau khi nhận đơn hàng của quý khách trên website. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, chủ động liên hệ và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Chương trình khuyến mãi, tặng voucher cho khách hàng mua thường xuyên và các diệp lễ

Chúng tôi luôn có các quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Chính sách giảm giá sâu cho đại lý và khách buôn mua sỉ. Hỗ trợ đại lý về sản phẩm, khách hàng và marketing.

Với mong muốn đem sản phẩm của mình đến với khách hàng trên mọi miền.Muối tôm Tây Ninh Bà Mười rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại Quận 4! Quay trở lên đầu
Đánh giá
4452 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá Đại lý muối Tôm Tây Ninh tại Quận 4
Thứ hạng 5