Hướng dẫn thanh toán

Các hình thức thanh toán khi mua hàng tại Bánh tráng muối Tây Ninh.

    Các phương thức thanh toán đang được áp dụng gồm trả tiền mặt tại cửa hàng của chúng tôi. Trả tiền mặt khi giao hàng, Chuyển khoản qua ngân hàng(Với khách hàng ở xa), gửi tiền qua bưu điện hoặc nhờ thanh toán hộ, thanh toán trực tuyến.

1 – Thanh toán bằng tiền mặt tại hệ thống bán hàng của chúng tôi:
    Sau khi đặt hàng đến bước thanh toán.  Quý khách chọn hình thức thanh toán tại hệ thống bán hàng của Muối tôm Bà Mười ( Trường hợp đặt trên website ), sau đó Quý khách đến cửa hàng thanh toán và nhận hàng ( Khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển hàng hóa tới nhà) Chúng tôi sẽ chuyển đúng sản phẩm đến đúng địa chỉ của quý khách (yêu cầu thanh toán trước bằng chuyển khoản) có thêm chi phí thanh toán (Tùy khu vực giá theo các đơn vị giao nhận). Trường hợp Quý khách đến hệ thống cửa hàng của Bánh trán muốichọn hàng, thanh toán bằng tiền mặt và nhận hàng.2 – Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ nhận hàng:
Sau khi đặt hàng đến bước thanh toán.  Quý khách chọn hình thức thanh toán tại nhà ( Địa chỉ mà khách hàng yêu cầu ), hệ thống bán hàng của Bánh tráng Muối  sẽ tổ chức giao hàng, Quý khách nhận hàng và trả tiền ( Đây là một trong những hình thức thanh toán phổ biến nhất ).

4 - Chuyển khoản ngân hàng: 
Thông qua ATM hoặc giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, qua internet banking Quý khách có thể lựa chọn các ngân hàng dưới đây để thực hiện thanh toán tiền mua hàng:


TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương(vietcombank)
Tên Tài Khoản Phạm Minh Quý
Số Tài Khoản 0501 0000 73115
Tại PGD An Sương, chi nhánh Bắc Sài Gòn
   
NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN AGRIBANK
         Số tài khoản: 613.0205.194.996
         Chủ Tài khoản: Pham Minh Quy
         Chi nhánh An Sương

Hướng dẫn thanh toán

4 - Gửi tiền qua bưu điện hoặc nhờ thanh toán hộ
Trong trường hợp Quý khách ở xa hoặc lại không có tài khoản ngân hàng thì có thể dùng cách này. Tuy nhiên sẽ tốn một khoản phí chuyển tiền;  Tùy dịch vụ của từng đơn vị thanh toán ủy thác, mức phí có thể là vài chục nghìn đồng.Văn phòng tiếp khách, tư vấn và bán hàng

Địa chỉ : 29/7 Ấp Đông Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn , Tp.HCM
Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: 0908 220 837 hoặc 0974 47 1518.

Email: [email protected] hoặc: [email protected]
Skype: Muối Tây Ninh Bà Mười
Hoặc truy cập: https://muoitayninhba10.com/